5 แหล่งยืมเงินฉุกเฉิน ยืมได้จริงสำหรับคนต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินไม่ใช่เรื่องยาก เพราะทุกวันนี้เรามีหลากหลายช่องทางในการยืมเงินฉุกเฉิน ขอแค่เตรียมตัวให้พร้อม ศึกษาข้อมูลและวิธีสมัครยืมเงินฉุกเฉินในช่องทางที่เหมาะกับเราและเตรียมพร้อมผ่อนชำระอย่างมีวินัย เท่านี้คุณก็สามารถยืมเงินมาหมุนใช้งานในเวลาจำเป็นได้แล้วครับ 

การยืมเงินฉุกเฉิน ไม่ว่าจะยืมเงินก้อนจำนวนไม่มากตั้งแต่ 1000-3000 หรือจะยืมเงิน 5000-10000 บาทก็สามารถทำได้ง่าย ๆ วันนี้เรามี 5 แหล่งยืมเงินฉุกเฉินมาฝากให้คุณได้เลือกแหล่งยืมเงินที่เหมาะสมและสะดวกที่สุดสำหรับคุณครับ 


5 แหล่งยืมเงินฉุกเฉิน สมัครง่ายสำหรับคนต้องการเงินด่วน

1. เงินฉุกเฉินจากสินเชื่อที่ดิน

การยืมเงินฉุกเฉินคือการยืมเงินที่เราต้องการเงินด่วน ซึ่งปกติแล้วสินเชื่อธนาคารหรือแหล่งกู้ยืมอื่น ๆ มักต้องการเอกสารเยอะหรือสมัครผ่านยาก แต่หากเป็นการยืมเงินแบบใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันโฮกาสที่จำกู้ผ่านก็มีมากขึ้น และหนึ่งในนั้นก็คือการยืมเงินฉุกเฉินจากสินเชื่อที่ดินที่เราต้องนำที่ดินไปค้ำประกันและจะได้รับเงิน 80-90% ของราคาประเมินขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินแต่ละแห่ง

2. เงินฉุกเฉินจากสินเชื่อบ้าน

การยืมเงินจากสินเชื่อบ้านก็คล้ายการยืมเงินฉุกเฉินจากสินเชื่อที่ดิน คือนำบ้านมาเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันและบ้านของเราต้องปลอดภาระหนี้ ส่วนราคาประเมินและสินเชื่อเงินฉุกเฉินที่เราจะได้รับก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละธนาคาร

3. เงินฉุกเฉินจากสินเชื่ออเนกประสงค์

สินเชื่ออเนกประสงค์เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่เราสามารถสมัครขอกู้เงินฉุกเฉินได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถยืมเงินฉุกเฉินเพื่อนำไปใช้ในวัตถุประสงค์ใดก็ได้ แต่เนื่องจากต้องกู้จากธนาคารวิธีนี้จึงจำเป็นต้องมีประวัติเครดิตบูโรที่ดีและเตรียมเอกสารครบ พร้อมกับมีหลักฐานรายรับที่ชัดเจน

4. เงินฉุกเฉินจากบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิต

บัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตเป็นแหล่งเงินฉุกเฉินที่เราสามารถพึ่งได้ เหมาะสำหรับคนที่ถือบัตรกดเงินสดหรือมีบัตรเครดิตอยู่ในครอบครอง โดยเราสามารถกดเงินสดจากตู้ที่รองรับได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่เมื่อเบิกเงินสดตามวงเงินที่เรามีออกมาแล้วจะต้องเตรียมพร้อมจ่ายดอกเบี้ยด้วย โดยดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตส่วนใหญ่จะไม่เกิน 28% ต่อปี 

5. เงินฉุกเฉินแหล่งเงินกู้นอกระบบ

แหล่งเงินกู้นอกระบบเป็นอีกช่องทางการหาเงินฉุกเฉิน ทุกวันนี้มีผู้ให้บริการเงินกู้นอกระบบอยู่มากมายทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น แต่ก็อย่าลืมเลือกแหล่งเงินฉุกเฉินนอกระบบที่นาเชื่อถือแลศึกษารายละเอียดก่อนทุกครั้งด้วยนะครับ

เพราะแต่ละคนมีความจำเป็นด้านการเงินต่างกัน การหาแหล่งเงินกู้ฉุกเฉินไม่ใช่เรื่องผิด แต่เราก็ต้องรู้จักหาข้อมูล ศึกษาแหล่งเงินกู้ฉุกเฉินต่าง ๆ ก่อนเลือกแหล่งยืมเงิน และอย่าลืมชำระเงินคือให้ตรงเวลาด้วยนะครับ

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

ความคิดเห็น

  นิติศาสตร์

  เงินเดือน14000กู้ได้ไหมครับ

  นราพงษ์ จี

  ต้องการกู้เงินด่วนประมาณ 6,000 บาทต้องทำยังไงครับ

  อนุวัตร ขว

  ต้องการกู้เงินด่วนฉูกเฉินต้องทำยังงัย

  อมรรัตน์ ช

  ต้องการกู้เงินด่วน 30000 มีอาชีพค้าขาย เอกสารที่ใช้ มีแค่บัตรประชาน สำเนาทะเบียนที่อยู่ที่ชัดเจนค่ะ สามารถกู้เงินได้ด้วยวิธีไหนบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย ที่สามารถได้เงินด่วนแล้วเร็วค่ะ

  สุวรรณี บั

  ขอกู้เงิน3000ตอ้งการดว่นวันนี้ 7วันฉันจะคืนต้นคืนดอกให้คะ

  Dora Nan

  เผื่อเงินฉุกเฉินไม่พอ ต้องการเงินด่วน แนะนำบัตรกดเงินสด Umay สมัครง่าย อนุมัติไว

เติมความคิดเห็น