บัตร umay plus


займ planetacash отзывы

จำนวนถึง 200000 บาท

ระยะเวลา 1-24 เดือน

อัตราดอกเบี้ยจาก 1% ต่อปี

อายุรับเงินสด จาก 21 ถึง 60 ปี

แนะนำบัตร umay plus สมัครยังไง ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ยูเมะพลัส เป็นสถาบันการเงินที่หลายคนรู้จักกันดี เพราะผลิตภัณฑ์อย่างบัตร umay plus หรือบัตรกดเงินสด umay plus นั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากทั้งใช้กดเงินสดได้ แถมยังรูดผ่อนสินค้าและบริการจากร้านที่ร่วมรายการได้อีก วันนี้เราจึงจะมาแนะนำรายละเอียดของบัตร umay plus ยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินได้ไหม สมัคร umay plus กี่วันรู้ผล ลองมาดูกันครับ

รายละเอียดที่น่าสนใจของบัตร umay plus

ถึงจะเป็นบัตรกดเงินสด แต่บัตรยูเมะพลัสก็สามารถรูดชำระค่าบริการหรือผ่อนสินค้าต่าง ๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการได้ นอกจากนี้ยังอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินผ่านบริการโอนเงินเข้าบัญชีอย่าง Easy Tele Cashing : ETC หรือบริการสั่งเงินสดผ่านแอพพลิเคชั่น Umay+ Application ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือบัตร umay plus อย่างมาก

ในส่วนของการชำระบิลค่างวดก็ยืดหยุ่น เพราะจ่ายขั้นต่ำเพียง 3% หรือ 200 บาท ขึ้นอยู่กับว่ายอดใดจะสูงกว่า ไม่จำเป็นต้องจ่ายเต็มหากงวดนั้นเราช็อตจริง ๆ แถมยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ยิ่งผ่อนคืนมากดอกเบี้ยก็ยิ่งลดลง โดยอัตราดอกเบี้ยบัตรยูเมะพลัสจะอยู่ที่ไม่เกิน 28% ต่อปี

คุณสมบัติสำหรับผู้สนใจสมัครบัตร umay plus

 1. เป็นผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
 2. เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทยเท่านั้น
 3. อายุ 20-55 ปีบริบูรณ์
 4. มีที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ที่ชัดเจน ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด Umay plus มีดังนี้

 1. สำเนาบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ หรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ
 2. สำเนาทะเบียนบ้าน กรณีใช้บัตรข้าราชการในการสมัคร
 3. เอกสารรับรองรายได้ฉบับจริง เช่น สลิปเงินเดือน
 4. สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

วิธีสมัครบัตร umay plus ออนไลน์

ปัจจุบันไม่จำเป็นต้องไปติดต่อเคาน์เตอร์ยูเมะพลัสก็สมัครบัตรกดเงินสดของยูเมะพลัสได้ครับ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://visaapnewsroom.com/ จากนั้นเลือกเมนู สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ แล้วทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนก่อนจะกดส่งข้อมูล จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อส่งเอกสารหลักฐานการสมัครอีกครั้ง ส่วนเรื่องที่ว่าบัตร umay plus อนุมัติกี่วันนั้น จะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการหลังเราส่งเอกสารครบถ้วนครับ

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเราสามารถสอบถามฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้โดยตรง ทุกวันทำการ (จันทร์ - ศุกร์) เวลา เวลา 8.00 น. - 21.00 น. โทร 02-695-0000 

บัตรยูเมะพลัสเป็นบัตรกดเงินสดสำหรับคนรายได้น้อย เงินเดือนไม่ถึง 10,000 บาทก็สมัครได้ นอกจากนี้ยังใช้งานได้อเนกประสงค์ เป็นบัตรอีกใบที่มีสิทธฺประโยชน์ดี ๆ อัปเดตอยู่ตลอดครับ

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

ความคิดเห็น บัตร umay plus

  นางสาวสุนั

  July 09, 2020

  อยากได้เงินมาใช้จ่ายค่ะ

เติมความคิดเห็น