บัตรเครดิต อิออน


займ planetacash отзывы

จำนวนถึง 280000 บาท

ระยะเวลา 1-48 เดือน

อัตราดอกเบี้ยจาก 6-28% ต่อปี

อายุรับเงินสด 20-60 ปี

บัตรเครดิต อิออน สมัครง่าย เพียง 3 ขั้นตอน

           การสมัครบัตรเครดิต สักใบ หลายๆ คน ที่มีประสบการณ์ไม่ได้เตรียมตัว ในการสมัครให้ดีคงบอกว่ายาก และมองว่าเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่าย ที่ต้องผิดหวังหลายต่อหลายครั้ง เมื่ออยากสมัครบัตรเครดิต ไม่ผ่านสักที เพราะบางคนมีรายได้น้อย ยังไม่ถึงเกณฑ์ กำหนด บางคนรายได้สูงเกินเกณฑ์ไปมาก แต่คุณสมบัติก็ยังไม่ผ่านอยู่ดี แล้วอะไรละ ที่เป็นตัวชี้วัดว่าเราจะ สมัครบัตรเครดิต ผ่านในครั้งแรก โดยเฉพาะการสมัครบัตรอิออน ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่ สมัคร ผ่านได้ไม่ยาก แต่ต้องรู้เทคนิคและวิธีการ ที่คุณอาจมองข้ามไป ดังนั้น ใครไม่อยากเสียเวลา และอยากสมัครผ่านในรอบเดียว นั้น เราแนนำให้อ่านบทความนี้ ก่อนการสมัคร เพราะวันนี้เราจะมา แนะนำขั้นตอนต่าง ๆ ในการเตรียมตัว เพื่อทำการ สมัครบัตร aeon ไปจนถึงขั้นตอนการใช้งานเบื้องต้น 

ขั้นตอนที่ 1 : ต้องผ่านคุณสมบัติเหล่านี้ก่อน ถึงจะสมัครได้
 
การสมัครบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นธนาคารไหนก็ตาม ผู้สมัครจำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติ ตามที่ธนาคารแต่ละแห่งกำหนด ซึ่งเดี๋ยวเรามาดูกันว่า คุณสมบัติ หรือเงื่อนไขของการสมัครบัตรเครดิต อิออน นั้นมีอะไรบ้าง

  มีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป เช่น ถ้าคุณมีอายุ 19 ปี 11 เดือน คุณก็ยัง สมัคร ไม่ได้ เพราะอายุยังไม่ครบ 20 ปี บริบูรณ์ตามที่กำหนด เป็นต้น

 ถ้าคุณต้องการสมัครบัตรมาสเตอร์การ์ด หรือ ทำบัตร aeon แบบธรรมดา จะต้องมีรายได้ หรือเงินเดือน ขั้นต่ำ 8,000 บาท ขึ้นไป และต้องมีรายได้หรือเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป จึงสามารถ ทำ บัตรเครดิต อิออน ได้
 
 พนักงานเข้าใหม่ต้องรอก่อน เพราะผู้สมัคร ต้องมีอายุงานมากกว่า เดือนขึ้นไป ถึงจะสามารถสมัครได้
 
 มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ทั้งที่ทำงานและที่บ้าน เพราะถ้าเจ้าหน้าที่โทรไปแล้วติดต่อไม่ได้ จะมีโอกาสผ่าน

    น้อยมาก เนื่องจากเป็นการสร้างความมั่นใจว่า เราจะไม่หนีหายไปไหนระหว่างการทำธุรกรรม
 
 คุณต้องมีที่พักปัจจุบันหรือสถานที่ทำงาน อยู่ใกล้กับอิออนสาขาที่คุณ สมัคร เพราะเป็นพื้นที่บริการของอิออน 

ขั้นตอนที่ 2 : ประเมินตัวเอง ว่าจัดอยู่ในกลุ่มอาชีพไหน?

          การสมัคร บัตรเครดิตอิออน ต้องเป็นบุคคล 3 กลุ่มหลักๆ ดังนี้ ถึงจะสามารถทำธุรกรรมกับทางบริษัทอิออนได้ 

        กลุ่มที่ พนักงานรัฐวิสาหกิจข้าราชการพนักงานบริษัทเอกชน ต้องเตรียมหลักฐานการสมัคร ดังนี้ 

1.) สำเนาบัตรประชาชน ฉบับ

2.) หนังสือรับรองเงินเดือน 3 เดือนล่าสุด 

3.) สลิปเงินเดือนๆ ล่าสุด ฉบับ สำหรับพนักงานบริษัท ถ้า บริษัทออกใบสลิปคาร์บอนให้จะมีโอกาสผ่านสูงมาก   ส่­­วนข้าราชการและรัฐวิสาหกิจไม่น่ามีปัญหา เพราะมีความมั่นคง มี คะแนน ความน่าเชื่อถือสูง จึงน่าจะผ่านไม่ยาก

       ● กลุ่มที่ 2: คนที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ที่อยาก สมัครบัตรอิออน ต้องใช้หลักฐานการ สมัคร มีดังนี้

1.) สำเนาบัตรประชาชน ฉบับ

    2.) สำเนาทะเบียนพาณิชย์ หรือ สำเนาทะเบียนการค้า

3.) สำเนาการทำธุรกรรม หรือ “Statement” รับรองรายได้ 6 เดือนล่าสุดย้อนหลัง สามารถขอได้ที่ธนาคาร ที่เราเปิดบัญชีทุกสาขา โดยใช้บัตรประชาชน+บัญชีธนาคาร+เงินค่าธรรมเนียม ตามข้อกำหนดของธนาคารนั้นๆ 

 กลุ่มที่ 3คนที่ทำอาชีพอิสระ ก็สามารถ สมัครบัตรเครดิต อิออน ได้ เช่น นักร้องนักดนตรีค้าขายช่างเสริมสวยขับวินมอเตอร์ไซต์ ขับแท็กซี่ เป็นต้น โดยการใช้หลักฐานการสมัคร มีดังนี้

1.) สำเนาบัตรประชาชน ฉบับ

2.) สำเนาการทำธุรกรรม หรือ “Statement” รับรองรายได้ เดือนล่าสุดย้อนหลัง สามารถขอได้ที่ธนาคาร ที่เราเปิดบัญชีทุกสาขา โดยใช้บัตรประชาชน+บัญชีธนาคาร+เงินค่าธรรมเนียม ตามข้อกำหนดของธนาคารนั้นๆ 

ขั้นตอนที่ 3 : ทำการ สมัคร รอผลอนุมัติ ใช้งาน และชำระเงิน

 สมัคร และรอผลการอนุมัติ          

           เมื่อเรามีคุณสมบัติและหลักฐานครบตามขั้นตอนที่ และ แล้ว เราสามารถทำการสมัคร บัตรเครดิต อิออน ได้เลย ณ สาขาใกล้บ้าน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อมาทางเบอร์โทร ที่เราให้ไว้ในเอกสาร ในจุดนี้มีความสำคัญมาก เพราะหากเจ้าหน้าที่ติดต่อไม่ได้ จะทำให้มีโอกาสการสมัครไม่ผ่านสูงมาก ฉะนั้นพยามให้เบอร์ติดต่อภายในบริษัทที่มีผู้รับสายตลอดเวลาทำการ หรือแจ้งฝ่ายที่เกี่ยวข้องว่าจะมีเจ้าหน้าที่จาก อิออน โทรมาสอบถามข้อมูลของเราเพิ่มเติม ส่วนการรออนุมัติ จะใช้เวลากี่วันนั้น ส่วนใหญ่อยู่ประมาณ 1-2 อาทิตย์ ก็จะทราบผลแล้ว เมื่ออนุมัติแล้วก็รอรับบัตรได้เลย 

ซึ่ง นี้เป็น ขั้นตอนง่ายๆ ที่มีความสำคัญมาก ในการที่จะช่วยทำให้คุณสามารถสมัครบัตรเครดิต อิออน ผ่านในครั้งแรกทันที ไม่ต้องสมัครหลายรอบ สำหรับใครที่เคยทำบัตรอิออนแล้วไม่ผ่าน แนะนำให้เช็คลิสต์ด้านบนนี้ใหม่ แล้วลองเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการสมัครอีกรอบ รับรองผ่านแน่นอน

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

ความคิดเห็น บัตรเครดิต อิออน

เติมความคิดเห็นแรก

เติมความคิดเห็น