บัตรเครดิตนักศึกษา


займ planetacash отзывы

จำนวนถึง 150000 บาท

ระยะเวลา 1-12 เดือน

อัตราดอกเบี้ยจาก 10-28% ต่อปี

อายุรับเงินสด 16-30 ปี

บัตรเครดิต นักศึกษา มีบัตรอะไรน่าสนใจ สมัครกับธนาคารไหนได้บ้าง

ร็ไหมครับว่านอกจากคนวัยทำงานและผู้มีรายได้แล้ว นักศึกษาก็สามารถทำบัตรเครดิต นักศึกษาได้ด้วยนะครับ! เพราะบัตรเครดิตจากธนาคารหลายแห่งสามารถสมัครแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน หรือที่ศัพท์ธนาคารเรียก ‘Fix ค้ำ’ เพื่อนำเงินฝากของเราไปค้ำประกันแทนการยื่นสมัครแบบใช้เงินเดือน เพียงเท่านี้น้อง ๆ นักศึกษาที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตรเครดิต นักศึกษาได้แล้ว 

ส่วนจะมีบัตรเครดิต นักศึกษาใบไหน จากธนาคารอะไรน่าสนใจบ้าง ลองมาดูกันครับ

บัตรเครดิต นักศึกษา มาสเตอร์การ์ด คลาสสิก กสิกรไทย

บัตรมาสเตอร์การ์ด คลาสสิค กสิกรไทย เป็นบัตรเครดิต นักศึกษาที่มีครบทั้งการแบ่งจ่าย ผ่อนชำระสินค้า 0% สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการโปรแกรม KBank Smart Pay นอกจากนี้ทุกยอดการใช้จ่าย 25 บาทยังได้รับคะแนน K Rewards 1 คะแนนสำหรับแลกรับของรางวัล ส่วนลด หรือดีลพิเศษมากมายจากธนาคารกสิกร เป็นบัตรพื้นฐานที่ใช้ง่าย ไม่มีเงื่อนไขซับซ้อน เหมาะกับน้อง ๆ นักศึกษาที่อยากพกบัตรเครดิตตัดตัวครับ 

สำหรับเงื่อนไขการใช้เงินฝากค้ำประกันเพื่อสมัครบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด คลาสสิค กสิกรไทย ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิต นักศึกษา กรุงศรี แพลทินัม

บัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม เป็นบัตรเครดิต นักศึกษาจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา มอบสิทธฺประโยชน์ดี ๆ ให้น้อง ๆ นักศึกษามากมายทั้งการได้รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก และได้รับเครดิตเงินคืน 15% ที่ BTS และ MRT ร้านบูทส์และร้านวัตสัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้รูดซื้อหรือผ่อนสินค้าและผ่อน 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย

เงื่อนไขการใช้วงเงินฝากค้ำประกันเพื่อสมัครบัตรเครดิต นักศึกษากรุงศรีแพลทินัมคือ ต้องมีเงินฝากตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิตนักศึกษา SCB FAMILY Plus

อีกหนึ่งบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษา บัตรเครดิต นักศึกษา SCB FAMILY Plus จากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มอบเครดิตเงินคืน 1% ทุกยอดการใช้จ่ายในทุกหมวด พิเศษสุดสำหรับการใช้จ่ายใน 4 วันสำหรับครอบครัว คือ วันพ่อ วันแม่  วันเด็ก และวันครอบครัว รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% ที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการ นอกจากนี้หากน้อง ๆ นักศึกษามีบัญชีเงินฝากประจำกับทางธนาคารก็รับดอกเบี้ยพิเศษไปเลย และแน่นอนว่าบัตรใบนี้ก็เป็นบัตรเครดิต นักศึกษาอีกหนึ่งใบที่ใช้ผ่อนชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้เช่นกันครับ

เงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษา SCB Family Plus คือต้องมีเงินฝากค้ำประกันตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป

การสมัครบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาไม่ใช่เรื่องผิด แต่เราก็ต้องเรียนร็ที่จะใช้บัตรอย่างคุ้มค่าที่สุด เลือกบัตรที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด และชำระค่าบัตรเครดิตคืนให้ตรงเวลา เท่านี้ก็ทำให้เรามีอิสระทางการเงินมากขึ้น สามารถใช้จ่ายในวัยนักศึกษาได้ยืดหยุ่นขึ้นแล้วครับ

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

ความคิดเห็น บัตรเครดิตนักศึกษา

เติมความคิดเห็นแรก

เติมความคิดเห็น