บัตรเครดิต ยูโอบี


займ planetacash отзывы

จำนวนถึง 750000 บาท

ระยะเวลา 1-12 เดือน

อัตราดอกเบี้ยจาก 5-28% ต่อปี

อายุรับเงินสด 20-60 ปี

รวมโปรโมชั่น บัตรเครดิต uob 2023

เพียง สมัครบัตรเครดิต uob ทุกประเภทวันนี้ รับข้อเสนอดี ๆ มากมาย

            บัตรเครดิตนอกจากจะเป็นบัตรที่จะทำให้เราอุ่นใจในเรื่องการใช้จ่ายโดยไม่ต้อพกเงินสดแล้ว ยังทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีไลฟ์สไตล์ ที่จะมาในรูปแบบคะแนนสะสม สิทธิประโยชน์ต่างๆ โดยเฉพาะ เมื่อคุณ ทำบัตรเครดิตกับธนาคาร uob รับประกันได้เลยว่า คุณจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างทั้ง 4 แบบ ของ บัตรเครดิต uob ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว มาดูกันเลยว่า ในปี 2023 นี้ บัตร ยูโอบี มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจ!


1.บัตรเครดิต “UOB LADY (ยูโอบี เลดี้)” สำหรับหญิงสาวผู้หลงใหลการช้อปปิ้ง

                บัตรนี้เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น มัดใจหญิงสาวได้อย่างอยู่หมัด ด้วยคำนิยามของบัตรที่ว่า “เพราะเราเข้าใจผู้หญิง...ยิ่งกว่าใคร” คุณจะได้คะแนนพิเศษจาก Lady’s Reward ในทุกๆ 10 บาท คุณจะได้ 1 คะแนน เมื่อช้อปในหมวดแฟชั่น ร้านอาหาร ในห้างสรรพสินค้าทั่วโลก ทั้ง Spotify Netflix Joox lazada และ Shopee แล้วยังได้รับเครดิตเงินคืนอีก 5% กับซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนกระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนมชั้นนำ 0% นาน 6 เดือน สาวๆ ไม่ควรพลาด รีบสมัคร กันได้เลย เพียงแค่คุณเป็นพนักงานประจำที่ผ่านการทำงาน 4 เดือนแล้ว และมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป หรือ หากคุณเป็นเจ้าของกิจการ คุณจะต้องมี อายุ อยู่ระหว่าง 20-60 ปี เพียงเท่านี้คุณก็สามารถ สมัครบัตร UOB ได้แล้ว


2. บัตรเครดิต “UOB PRIVIMILES (ยูโอบี พรีวิไมลล์)” สะสมไมล์การเดินทางไม่อั้น

                 ทุกยอดที่คุณจ่าย ผ่านบัตรเครดิต uob ใบนี้ คุณจะได้รับ ไมล์สะสม 1 ไมล์ ในทุก ๆยอดใช้จ่าย 18 บาท ในการสะสม เพื่อแลกซื้อตั๋วเครื่องบิน กับสายการบินชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นสายการบินไทย, Asia Miles, Kris flyer ผู้รักในการเดินทาง ต้องชอบบัตรนี้ อย่างแน่นอน! ซึ่งเกณฑ์การสมัคร นั้นผู้สมัคร ต้องเป็นพนักงานประจำที่ผ่านงาน 4 เดือนแล้ว มีเงินเดือน เริ่มต้นที่ 70,000 บาท ขึ้นไป หรือ เป็นเจ้าของกิจการ ที่เปิดมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 3 ปี และต้องมีอายุ 20-60 ปี 


3. บัตรเครดิต “UOB PREFERRED (ยูโอบี พรีเฟอร์)” 

เมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตรใบนี้ คุณจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้น ถึง 4 เท่า จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 15% เมื่อซื้อสินค้าผ่าน Grab, Amazon coffee, True Coffee เหมาะสำหรับทั้งนักช้อป และสายกิน กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่า สมัครบัตรเดียวคุ้มสองต่อ โดยเงื่อนไขการสมัครนั้น ผู้สมัคร จะต้องเป็นพนักงานประจำที่ผ่านงาน 4 เดือนแล้ว และมีเงินเดือน เริ่มต้น 15,000 บาท ขึ้นไป หรือ เป็นเจ้าของกิจการ  ที่เปิดมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 3 ปี และต้องมีอายุ 20-60 ปี


4. บัตรเครดิต “UOB Yolo (ยูโอบี โยโล่)” 

เลือกได้ตามใจคุณ กับ บัตรเครดิต uob ที่ไม่ว่าคุณจะใช้จ่ายอะไร ก็จะได้เครดิตเงินคืน 15% ในร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ 7Eleven, Watson, Shoppee, Grab และอื่นๆ และรับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่น ๆ และคุณยังจะได้รับบัตร ฟรี อีก 1 ใบทันที เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์กับโรงภาพยนตร์ในเครือ SF ซึ่งเงื่อนไขเกณฑ์การสมัคร ผู้สมัคร ต้องเป็นพนักงานประจำที่ผ่านงาน 4 เดือน และมีเงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท ขึ้นไป หรือ เป็นเจ้าของกิจการ ที่เปิดบริการมาแล้วกว่า 3 ปี และต้องมีอายุ 20-60 ปี


บัตรเครดิต uob มอบโปรโมชั่นดีๆ เพื่อคุณ

            ในปี 2566 นี้ บัตรเครดิต uob พร้อมเสนอสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นให้มากมายให้แก่ลูกค้า ในทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า บัตรเครดิต uob ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังแน่นอน เพราะนอกจากคุณจะได้สิทธิประโยชน์ ตามเงื่อนไขของบัตรนั้น ๆ แล้ว คุณยังได้รับการบริการและโปรโมชั่นดี ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกพิเศษขึ้นไปอีกด้วย ซึ่งโปรโมชั่นของปี 2566 มีดังนี้

            

1. รับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับคนชอบกิน (วันนี้ – 31 ธ.ค. 2566)

โปรโมชั่นเหมะสำหรับคนที่ชอบการกินเป็นชีวิตจิตใจ เพราะลูกค้าที่ถือ บัตรเครดิต uob ทุกประเภท สามารถแลกรับเงินคืนได้ถึง 15% ทุกยอดการใช้จ่าย และในทุกร้านอาหารที่สามารถใช้บัตรเครดิตได้ ยกเว้นเพียง ร้านอาหารในโรงแรมเท่านั้น ข้อจำกัด คือ ลูกค้า 1 ท่าน สามารถแลกได้ไม่เกิน 3000 คะแนน/เดือน วิธีสมัคร นั้นง่ายมาก ๆ เพียงท่านลงทะเบียนผ่านทางโทรศัพท์ ด้วยการพิมพ์ DNG (เว้นวรรค 1 ครั้ง) แล้วตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 10 หลักสุดท้าย แล้วส่ง SMS ไปที่หมายเลข 4545111 ค่าส่งเพียง 3 บาท/ครั้ง

 

2. ส่วนลดจองห้องพักเงินคืนสูงสุด 10(วันนี้ – 31 ธ.ค. 2566)

คนชอบเที่ยวต้องชอบโปรโมชั่นนี้! เพราะคุณสามารถจองห้องพักได้ทั่วโลก ที่รองรับการจ่ายผ่าน บัตรเครดิต ยูโอบี โดยผ่านช่องทาง ออนไลน์ ของ Booking.com ไม่ว่าคุณจะเข้าพักที่ใดในโลกก็ตาม คุณจะได้รับเครดิตเงินคืนทันทีสูงสุด 10% ผู้รักในการท่องเที่ยว ไม่ควรพลาดกับข้อเสนอดี ๆ ที่ทาง uob มอบให้


3. ส่วนลด 8% เมื่อจองโรงแรมกับ Expedia (วันนี้ – 30 ก.ค. 2566)

สำหรับคนที่อยากสะดวกสบาย ไม่อยากวุ่นวายกับการจองโรงแรม สามารถใช้บริการกับเว็บ Expedia.co.th ได้ โดย บัตรเครดิต uob จะมอบเงื่อนไขให้คุณ ได้เงินคืนในรูปแบบส่วนลดถึง 8% ต้องรีบกันหน่อยสำหรับโปรโมชั่นนี้ เพราะใกล้หมดเวลาของการรับสิทธิพิเศษนี้แล้ว


4. ฟรีทุกค่าธรรมเนียมการใช้จ่ายผ่าน CenPay (วันนี้ – 30 ก.ย. 2566)

                 ปกติเมื่อเราต้องไปจ่ายค่าบริการต่าง ตามเคาท์เตอร์เซอร์วิสต่าง ๆ เราต้องจ่ายค่าธรรมเนียมอยู่แล้ว ซึ่งอาจกวนใจเรา เพราะปกติเราก็ต้องเสียค่าบัตรเครดิตและดอกเบี้ยอยู่แล้ว ทำไมเราถึงไม่เลือกบริการที่เขาพร้อมเสนอให้เราอย่าง CenPay ที่มีมากกว่า 1,900 สาขา ทั่วประเทศ ผ่านแคชเชียร์ที่มีเครื่องหมาย CenPay เพียงเท่านี้เราก็ได้รับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต uob แล้ว 

 

นอกจากนี้ยังมี บัตร ยูโอบี cash plus ซึ่งเป็นบัตรที่ สามารถสมัคร ได้ต่อเนื่องจากบัตรในข้างต้น ทั้ง 4 แบบแล้ว ซึ่ง บัตร ยูโอบี cash plus  เป็น บัตรกดเงินสด ที่จะช่วยเป็นเงินสำรองให้คุณได้ใช้ในยามฉุกเฉิน แล้วคุณจะได้รับเครดิตเงินคืน และคะแนนสะสม UOB Reward Plus โดยสิทธิพิเศษมากมายเหล่านี้ จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณต้อง สมัคร บัตรเครดิต uob ในช่องทางออนไลน์ง่ายๆ เพียงกรอกชื่อ-สกุล หมายเลขโทรศัพท์มือถือ อีเมล์ อาชีพ รายได้ต่อเดือน ประเภทบัตรที่ต้องการสมัคร พร้อมยอมรับเงื่อนไข และกดตกลง คุณก็สามารถ สมัคร บัตรผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ และรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ เพียงเท่านี้สิทธิพิเศษจากโปรโมชั่นต่างๆ ก็พร้อมส่งมอบให้แก่คุณมากมาย

แชร์ใน linkedin
แชร์ใน whatsapp
แชร์ใน telegram

ความคิดเห็น บัตรเครดิต ยูโอบี

เติมความคิดเห็นแรก

เติมความคิดเห็น